Cảm biến thông minh ABB Ability™ giám sát tình trạng động cơ

Những thay đổi về nhiệt độ và độ rung có thể chỉ ra các vấn đề tiềm ẩn trong thiết bị. Tuy nhiên, việc giám sát động cơ điện áp thấp được coi là tốn kém và thường bị bỏ qua, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng hỏng động cơ. ABB đã cho ra đời cảm biến thông minh ABB Ability™ giúp việc giám sát của động cơ của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Cảm biến Thông minh ABB Ability™ có thực sự cần thiết, cùng EVI tìm hiểu nhé!

Cách thức hoạt động của cảm biến Thông minh ABB Ability™ 

Cảm biến Thông minh ABB Ability™  chuyển đổi các động cơ truyền thống thành các thiết bị thông minh, được kết nối không dây. Nó cho phép người dùng theo dõi sức khỏe của động cơ và lên kế hoạch bảo trì trước. Điều này giúp tránh được thời gian chết ngoài kế hoạch, tối ưu hóa hiệu quả và cải thiện an toàn.

ABB Ability™ kết nối bạn với sức mạnh của IoT công nghiệp. ABB cung cấp một giải pháp kỹ thuật số độc đáo bằng cách kết hợp sự kết nối và phân tích dữ liệu với chuyên môn của chúng tôi để giúp thiết bị hoạt động hiệu quả.

Cảm biến thông minh ABB Ability™ cho động cơ
Cảm biến thông minh ABB Ability™ cho động cơ

Đặc trưng 

  • Được chứng nhận ATEX, IECEx và NEC 500 – tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất đối với thiết bị hoạt động trong môi trường dễ cháy nổ.
  • Độ chính xác phát hiện chính xác – các cảm biến vượt trội cho phép phát hiện ngay cả những bất thường nhỏ trong tình trạng của thiết bị ở giai đoạn rất sớm.
  • Tuổi thọ pin dài – dài hơn tới ba lần so với hầu hết các thiết kế cạnh tranh.
  • Cài đặt và kích hoạt nhanh chóng để theo dõi ngay lập tức.
  • Phát hiện những thay đổi về rung động và nhiệt độ cũng như những thay đổi về hiệu suất của động cơ.
  • Cảm biến âm thanh siêu âm tiếp cận chính xác các điều kiện ổ trục.
  • Cảm biến trên bo mạch tính toán mức sử dụng năng lượng và hiệu quả.

Thông tin ABB Ability™

Thông tin ABB Ability™
Thông tin ABB Ability™

Wireless

Cảm biến thông minh ABB AbilityTM dành cho động cơ là được thiết kế để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng và kích hoạt. Cảm biến hoạt động bằng pin, không hệ thống dây điện, công cụ đặc biệt hoặc phần mềm đặc biệt cần thiết.

Dễ dàng cài đặt

Cảm biến thông minh ABB AbilityTM dành cho động cơ dễ dàng gắn vào động cơ mà không cần nối dây. Gắn kết và cấu hình các cảm biến chỉ mất một vài phút để gắn trên sườn làm mát bằng thép hoặc thép tròn động cơ.

Kích hoạt dễ dàng

Cảm biến được kích hoạt dễ dàng bằng giao thức NFC.

Truy cập đám mây ABB Ability™

Cảm biến Thông minh ABB Ability™ có thể kết hợp dữ liệu được thu thập bởi cảm biến động cơ với dữ liệu từ kết nối khác thiết bị, chẳng hạn như ổ đĩa biến tốc độ và máy bơm. Dữ liệu này có thể được truy cập và phân tích từ xa, cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về sức khỏe của toàn bộ quá trình.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Cảm biến Thông minh ABB Ability™. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, đừng quên để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ Hotline 0917.706.339 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0917706339