Giới thiệu

Công ty cổ phần thương mại EVI được thành lập năm 2020, hướng tới việc phát triển thương mại các thiết bị công nghiệp, dân dụng và các dịch vụ kỹ thuật chuyên biệt. Hiện tại, cùng với công ty thành viên là Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì Quốc Tế – IMS, chúng tôi có thể cung cấp hàng hóa và các dịch vụ kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng, thí nghiệm trọn gói cho các Quý khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo độ tin cậy cùng với chi phí linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Đáp ứng các dịch vụ và tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Phương châm hoạt động

Đồng hành cùng Quý khách hàng, cung cấp các hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật kinh tế và an toàn hơn

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm, được chứng nhận kỹ năng bởi các hãng uy tín, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách sự an tâm, chất lượng dịch vụ tốt với chi phí phải chăng.

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp các thiết bị điện

Chúng tôi là tổng đại lý phân phối chính thức của hãng ABB, chuyên cung cấp tất các sản phẩm và giải pháp trung hạ thế cho hệ thống điện.

Ngoài ra, chúng tôi cũng là đại lý của các hãng khác như Schneider, Siemens, cũng như có khả năng cung ứng tất cả các thiết bị kỹ thuật khác mà Quý khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ kỹ thuật

  • Dịch vụ khảo sát và tư vấn giải pháp thay thế, sửa chữa thiết bị, hệ thống điện, nâng cao an toàn điện
  • Cung cấp các thiết bị, phụ kiện để thay thế, sửa chữa
  • Dịch vụ khảo sát và tư vấn giải pháp nâng cao chất lượng điện năng
  • Dịch vụ khảo sát đánh giá hệ thống hiện hữu, tư vấn giải pháp nâng cấp, tích hợp giám sát điện năng thông qua máy server hay qua điện toán đám mây
  • Cung cấp các dịch vụ thí nghiệm, kiểm định theo tiêu chuẩn TCVN
  • Tư vấn và cung cấp các giải pháp trụ sạc – trạm sạc cho xe điện

Chứng nhận/ Chứng Chỉ:

  • Chứng nhận đại lý
Chứng nhận đại lý ABB
Chứng nhận đại lý ABB
  • Chứng chỉ năng lực thí nghiệm:

Địa điểm văn phòng thương mại: C2-04-12 Khu 50ha, Phường Cát Lái, Quận 2, TP.HCM