Dịch vụ kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch. Ngoài ra, đội ngũ chúng tôi cũng có thể làm việc cùng với tổ thiết kế của khách hàng hoặc nhà thầu do khách hàng chỉ định để bổ sung các kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

Khi hệ thống bị hỏng hoặc hư hỏng, thay vì phải đợi đặt hàng thay thế, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Cổ Phần Thương Mại EVI, nhờ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra những lợi ích rõ ràng từ dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Đáp ứng nhanh, hết công suất đảm bảo thiết bị của bạn vận hành tốt, thấu hiểu mọi nhu cầu và quy trình tổng thể.

Dịch vụ kỹ thuật Công ty Cổ Phần Thương Mại EVI
Dịch vụ kỹ thuật Công ty Cổ Phần Thương Mại EVI

EVI có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp bởi nhà sản xuất. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tận tâm nhất, với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại EVI có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi có những thiết bị và phần mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.

Được trang bị các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm điện trung thế và hạ thế của tập đoàn ABB, trong những tình huống khẩn cấp EVI đều có thể hỗ trợ bạn 24/7.

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hiền
Hiền
11 tháng trước

Dịch vụ tốt

0917706339