Hiện thực hóa giao thông xanh cùng với ABB – Chuyển đổi sang xe điện không khó!

Hộp sạc treo tường Terra AC là bộ sạc xe ô tô điện ưu việt có thể lắp đặt tại nhà, công sở, nhà riêng hay bất kỳ địa điểm nào, cho Quý khách sự an tâm tuyệt đối về chất lượng, độ an toàn và giá trị sản phẩm. Được thiết kế phù hợp với tất cả các mẫu xe ô tô điện và dễ dàng lắp đặt, hộp sạc treo tường Terra AC của ABB đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả khi Quý khách tự sạc xe tại nhà.

Vì sao cần cân nhắc sử dụng xe điện?
Vì sao cần cân nhắc sử dụng xe điện?
Vì sao cần cân nhắc sử dụng xe điện?
Vì sao cần cân nhắc sử dụng xe điện?

 

Tổng chi phí sở hữu thấp hơn 

Chi phí vận hành và bảo dưỡng dành cho xe ô tô điện thấp hơn so với xe chạy xăng. Với bộ sạc xe ô tô của ABB, chủ xe có thể tiết kiệm đáng kể chi phí nhiên liệu mỗi năm.

Ưu đãi về thuế

Chính sách ưu đãi về lệ phí trước bạ 0% của chính phủ Việt Nam giúp các hộ gia đình tiết kiệm một khoản đáng kể về chi phí trả trước. Một tin vui dành cho quý khách là bộ sạc của ABB tương thích hết với các loại xe trên thị trường.

An tâm tuyệt đối

Quý khách hãy đọc phiếu bảo hành khi mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào. Sạc xe điện của ABB đáp ứng mọi yêu cầu về thông số kỹ thuật trên thế giới. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng kể từ khi lắp đặt. Thời gian bảo hành có thể được gia hạn đến 5 năm.

An toàn và bảo vệ nâng cao

An toàn là nguyên tắc cốt lõi trong hoạt động kinh doanh cũng như sản phẩm sạc xe điện mà ABB cung cấp. Bộ sạc của chúng tôi đã được các tổ chức chứng nhận an toàn độc lập đánh giá và kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Giá trị, chất lượng và linh hoạt

Bộ sạc xe ô tô điện tại nhà của ABB là bộ sạc có giá trị cao nhất trên thị trường. Với khả năng kết nối và tính năng thông minh, bộ sạc xe điện của ABB giúp việc sạc điện tại nhà trở nên thuận tiện như một hoạt động sinh hoạt hàng ngày của Quý khách.

Chung tay vì một tương lai thông minh, không phát thải

Hãy cùng chúng tôi tham gia vào sứ mệnh “Không phát thải” – tạo nên môi trường sống trong lành và trung hòa khí carbon cho gia đình, xã hội và các thế hệ sau                       

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0917706339