Sạc điện thuận tiện cho Taycan tại Trung tâm Porsche và tại nhà

Thế giới xe điện ngày càng phát triển để hướng tới một cuộc sống xanh. Hôm nay, EVI sẽ cũng bạn đọc tìm hiểu về hệ thống sạc điện cho Taycan tại các Trung tâm Porsche và tại nhà.

Nhằm mang đến trải nghiệm cao cấp nhất cho khách hàng sở hữu Taycan và các mẫu xe điện tương lai, Porsche Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và giải pháp sạc để thuận tiện cho khách hàng tại nhà và tại các Trung tâm Porsche.

Lắp sạc điện tại nhà

Sạc điện thuận tiện cho Taycan tại Trung tâm Porsche và tại nhà
Sạc điện thuận tiện cho Taycan tại Trung tâm Porsche và tại nhà
Sạc điện thuận tiện cho Taycan tại Trung tâm Porsche và tại nhà
Sạc điện thuận tiện cho Taycan tại Trung tâm Porsche và tại nhà

Dòng Taycan với hệ thống điện áp 800V và công suất sạc tối đa 270 kW có thể được sạc bằng các trạm sạc công suất lớn để đạt mức sạc 80% trong 22,5 phút trong điều kiện lý tưởng. Hiện tại, trạm sạc công suất lớn đầu tiên đã được lắp đặt tại Trung tâm Porsche Sài Gòn với công suất tối đa 175 kW theo tiêu chuẩn CCS Type 2 connectors (Hệ thống sạc kết hợp 2 đầu nối tiêu chuẩn Châu Âu), cho phép Taycan trong khoảng 40 phút sạc được 80% pin.

Trong thời gian sắp tới, các trạm sạc sẽ được lắp đặt với công suất tối đa lên đến 350 kW, đảm bảo quá trình sạc tối ưu. Ngoài trạm sạc nhanh, các trung tâm của Porsche còn lắp đặt thiết bị sạc AC (dòng điện xoay chiều) với công suất lên đến 22kW. Với thiết bị này, chỉ trong vòng 4 giờ Taycan có thể được sạc đạt mức 80%.

Công dụng của sạc điện tại nhà

Bên cạnh hệ thống trạm sạc tại các Trung tâm Porsche, chủ nhân Taycan có thể sạc thoải mái và tiện lợi ngay tại nhà với thiết bị sạc có công suất lên đến 22kW giúp sạc được 80% trong khoảng 4 giờ. Khách hàng muốn kiểm tra các điều kiện tiên quyết cần thiết để sạc xe hiệu quả tại nhà có thể truy cập mục Bảng Khảo sát Điểm sạc của Porsche (Porsche Charging Pre-check) tại trang web: https://www. porsche.com/microsite/opc/#/vn/vi.

Sau khi vượt qua vòng kiểm tra trực tuyến này, khách hàng sẽ được Porsche Việt Nam tổ chức chương trình Kiểm tra tình trạng sạc tại nhà miễn phí và tư vấn thiết bị sạc phù hợp nhất cho xe. Đặc biệt, Porsche Việt Nam sẽ tặng chủ nhân Taycan bộ thiết bị sạc tại nhà bao gồm Porsche Mobile Charger Connect với công suất lên đến 22kW, Đế sạc. ), cáp sạc cần thiết, và Bộ quản lý năng lượng tại nhà (Home Energy Manager) để quản lý điện năng tại nhà.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, cơ sở vật chất và trang thiết bị dành cho xe điện tại các trung tâm Porsche Việt Nam đã được chuẩn bị cẩn thận. Tất cả nhân viên đều được trang bị kiến thức chuyên sâu thông qua hệ thống đào tạo kỹ thuật số toàn cầu, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho xe điện trong tương lai.

Các đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu Taycan bao gồm sử dụng miễn phí trạm sạc tại Trung tâm Porsche trong năm đầu tiên. Chính sách này áp dụng cho những khách hàng nhận xe Taycan trong năm 2021 và sẽ được cập nhật qua các năm. Giống như tất cả các mẫu xe của Porsche, Taycan cũng được gia hạn Bảo hành được Chứng nhận của Porsche lên đến 15 năm.

Để hiểu thêm về các dòng xe điện hay quy trình lắp đặt trạm sạc tại nhà, cũng như thiết bị điện hạ thế, khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 0917.706.339 để được tư vấn miễn phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0917706339