Tìm hiểu về SACE Emax 2 – Máy cắt hạ thế của ABB

Thiết bị đóng cắt điện đang thay đổi nhanh chóng theo xu hướng sử dụng năng lượng hiệu quả, kết nối thông minh. Những xu hướng này làm cho nhu cầu về tính năng cầu dao hạ thế ngày càng cao. Cầu dao không khí SACE Emax 2 của ABB có thể đáp ứng hoàn hảo các tính năng này.

Máy cắt không khí SACE Emax 2 từ một máy cắt truyền thống thành Bộ quản lý điện thực sự. SACE Emax 2 tích hợp nhiều chức năng trong một giải pháp quản lý hệ thống phân phối điện hạ thế. SACE Emax 2 đặt ra tiêu chuẩn ngắt mạch mới cho nhu cầu trong tương lai, phù hợp với mọi yêu cầu của lưới điện. Cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của SACE Emax 2 ở bài viết sau.

Tìm hiểu về SACE Emax 2 - Máy cắt hạ thế của ABB
Tìm hiểu về SACE Emax 2 – Máy cắt hạ thế của ABB

Hiệu suất SACE Emax 2

Bốn kích cỡ có sẵn, đảm bảo hiệu suất cao trong kích thước nhỏ gọn. Chứng nhận đánh dấu ba lần (IEC, UL, CCC). Được chứng nhận đo lường năng lượng hoạt động Loại 1 tuân thủ tiêu chuẩn IEC61557-12.

Điều khiển

SACE Emax 2 được cải tiến tất cả trong một có thể quản lý mọi điều kiện của lưới điện nhờ các chức năng nâng cao như Giảm tải, Bộ điều khiển nguồn, ATS, Bảo vệ giao diện, Logic kiểm tra đồng bộ, Bảo vệ thích ứng.

Kết nối

Tích hợp hoàn hảo vào tất cả các hệ thống quản lý năng lượng và tự động hóa nhờ hỗ trợ tám giao thức truyền thông. Dễ dàng kết nối với nền tảng điện toán đám mây Hệ thống điều khiển phân phối điện ABB AbilityTM . Kết nối từ xa thông qua công nghệ Bluetooth Low Energy được nhúng.

Dễ sử dụng

Hoạt động và bảo trì dễ dàng và an toàn. Phụ kiện plug & play. Công cụ vận hành thân thiện với người dùng. Nền tảng có thể phát triển trong suốt vòng đời thông qua việc cung cấp ABB Ability MarketplaceTM .

Hy vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về SACE Emax 2. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, có thể liên hệ với EVI qua Hotline 0917.706.339 hoặc để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0917706339