Điều khiển trung tâm thanh lịch cho nhà thông minh-ABB SmartTouch® 10″

ABB SmartTouch® 10” giới thiệu bảng điều khiển Cảm ứng cao cấp kết hợp tự động hóa nhà thông minh và giao tiếp cửa trong một thiết bị cho các ứng dụng dân cư, khách sạn và tòa nhà thương mại.

Thiết bị này còn cung cấp khả năng điều khiển tại nhà của ABB-free@home® hoặc ABB i-bus® KNX và các chức năng tích hợp đầy đủ của ABB-Welcome trong một thiết bị.

Ngoài kết nối trực tiếp ABB i-bus® KNX / ABB-free@home®, bảng điều khiển còn có kết nối hai dây trực tiếp cho ABB-Welcome.

ABB SmartTouch® 10″ được thiết kế thuận tiện và bảo mật hơn

ABB SmartTouch® 10" được thiết kế thuận tiện và bảo mật hơn
ABB SmartTouch® 10″ được thiết kế thuận tiện và bảo mật hơn

Với kết nối IP tích hợp cho Ứng dụng Chào mừng trên thiết bị di động, nhờ có Cổng IP tích hợp, không cần thêm trạm trong nhà cho ABB-Welcome, các cuộc gọi cửa giờ đây có thể được nhận một cách đơn giản qua ABB SmartTouch® 10″ hoặc qua Ứng dụng phù hợp

Tạo ra một khía cạnh hoàn toàn mới cho việc kiểm soát ngôi nhà – với sự tiện lợi, an ninh và hiệu quả năng lượng tối đa.

Tạo cảnh bằng cách chạm ngón tay

Màn hình điện dung chất lượng cao có thể được vận hành trực quan bằng cách chạm ngón tay và bằng các cử chỉ vuốt. Điều này cho phép bạn chuyển đổi và làm mờ ánh sáng, điều khiển rèm và điều chỉnh hệ thống sưởi trong toàn bộ tòa nhà.

Các cảnh hoàn chỉnh cũng có thể được tạo từ tất cả các chức năng này để tạo môi trường chính xác mà bạn muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Và nếu bạn đang có kế hoạch ra ngoài, bạn có thể truy cập và xem dự báo thời tiết trong 5 ngày tới. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình hiển thị dữ liệu thời tiết trực tuyến này làm trình bảo vệ màn hình.

Giải pháp thiết kế trang nhã 

Giải pháp thiết kế trang nhã phù hợp với mọi nội thất
Giải pháp thiết kế trang nhã phù hợp với mọi nội thất

ABB SmartTouch® 10” thiết kế thời trang mỏng có màn hình IPS 10” độ phân giải 1280*800 với góc nhìn 75° theo mọi hướng, để điều khiển tối ưu trong nháy mắt.

Chỉ cách tường 14 mm và có 4 màu tinh tế; thép không gỉ, than chì, vàng và vàng hồng, với kính đen hoặc trắng, ABB SmartTouch® 10” chắc chắn sẽ nâng tầm bất kỳ sơ đồ thiết kế nội thất nào.

ABB SmartTouch® 10″ với xử lý trực quan dễ kiểm soát

Bảng điều khiển cung cấp điều hướng nhanh và có thể dễ dàng tùy chỉnh với các mục yêu thích để truy cập nhanh chóng và rõ ràng.

ABB SmartTouch® 10″ dành cho các kết nối KNX của ABB i-bus®: Tổng cộng có 450 thành phần điều khiển được hiển thị trên tối đa 25 trang cung cấp khả năng kiểm soát rộng rãi cho môi trường của bạn.

ABB SmartTouch® 10″ dành cho kết nối ABB-free@home®: Kết nối cặp xoắn cung cấp một trang bảng điều khiển với tối đa 18 điều khiển. Để kiểm soát bổ sung, kết nối qua wi-fi mang lại cùng một lượng kiểm soát và các tính năng như Ứng dụng ABB-free@home®.

Điểm nổi bật

  • Kết nối xoắn đôi cho ABB i-bus® KNX, ABB-free@home® và ABB-Welcome
  • Cổng IP tích hợp để kết nối Ứng dụng chào mừng với thiết bị để trả lời cửa từ xa
  • Thi công camera IP
  • Hiển thị dữ liệu thời tiết trực tuyến cũng có thể được sử dụng làm trình bảo vệ màn hình
  • Phản hồi xúc giác
  • Cảm biến tiệm cận/cảm biến độ sáng
  • Đầu vào nhị phân và đầu vào nhiệt độ
  • Hộp gắn phẳng: 6136/07 UP

Những đặc điểm chính

ABB SmartTouch® 10” cung cấp khả năng điều khiển tại nhà của ABB-free@home® hoặc ABB i-bus® KNX và các chức năng tích hợp đầy đủ của ABB-Welcome trong một thiết bị.

Thiết kế mỏng thanh lịch với nhiều màu sắc phù hợp với bất kỳ sơ đồ nội thất nào.

Bảng điều khiển cung cấp điều hướng nhanh và có thể dễ dàng tùy chỉnh với các mục yêu thích để truy cập nhanh chóng và rõ ràng.

Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ, vui lòng truy cập evi.com.vn. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín đến tay người dùng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0917706339