Giải pháp quản lý năng lượng dành cho Trung tâm Dữ liệu (ABB Energy Management for Data Center)

Khi nhu cầu năng lượng tăng lên hàng năm và khi tính bền vững được đặt lên hàng đầu, hiệu quả năng lượng đã trở thành một yếu tố quyết định trong sản xuất tiết kiệm chi phí. Làm cách nào để tiết kiệm chi phí? ABB Energy Management for Data Center sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

ABB Energy Management for Data Center cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh về tình trạng và hiệu suất của hệ thống điện để bạn có thể đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu sáng suốt nhằm tối ưu hóa mức tiêu thụ và chi phí năng lượng, đảm bảo độ tin cậy của nguồn điện và đạt được sự bền vững về môi trường để duy trì tính cạnh tranh trong nền kinh tế công nghiệp kỹ thuật số đang tăng tốc.

ABB Energy Management for Data Center mang đến thông tin chuyên sâu về:

Giải pháp quản lý năng lượng dành cho Trung tâm Dữ liệu (ABB Energy Management for Data Center)
Giải pháp quản lý năng lượng dành cho Trung tâm Dữ liệu (ABB Energy Management for Data Center)

Giảm tiêu thụ năng lượng

Thông tin chi tiết và phân tích theo thời gian thực giúp bạn giảm thiểu sự thiếu hiệu quả và lãng phí năng lượng, đồng thời tiết kiệm tới 30% hóa đơn năng lượng của bạn.

Tối đa hóa hiệu suất thiết bị

Chất lượng điện năng là điều cần thiết để ngăn ngừa thiệt hại cho nội dung trang web của bạn. Xác định các vấn đề sớm để ngăn chặn thời gian chết và chi phí không cần thiết.

Giảm chi phí hoạt động

Giảm chi phí vận hành của bạn tới 30% bằng cách giúp nâng cao chất lượng điện năng, giảm lãng phí năng lượng và ngăn ngừa bảo trì đột xuất.

Tránh bị phạt

Bằng cách cho phép các kỹ sư trực quan hóa hồ sơ tải trọng của đường dẫn và đưa ra quyết định theo thời gian thực để tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, chúng tôi giúp các nhà máy duy trì dưới mức giới hạn hợp đồng.

Dự báo sử dụng năng lượng

ABB Energy Management for Data Center cho phép bạn giảm lượng tiêu thụ tăng đột biến và cắt giảm chi phí bằng cách lên lịch lại hoặc tắt các tải không quan trọng.

Đạt được sự bền vững

Các giải pháp được kết nối của chúng tôi xác định các cơ hội để giảm mức sử dụng năng lượng tổng thể nhằm đáp ứng các mục tiêu bền vững và các yêu cầu tuân thủ.

Chuyển đổi hiệu quả năng lượng cho các ngành công nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0917706339