Chứng nhận Value Provider của ABB cho nhà phân phối EVI

Để đảm bảo đáp ứng mong đợi của khách hàng, ABB luôn cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác. Mạng lưới đối tác kênh ABB có nhiều cấp độ với các yêu cầu khác nhau. Value Provider – Nhà Phân Phối giá trị là chứng nhận đối tác kênh thân thiết nhất của ABB, được ủy quyền ở cấp cao nhất và có thành tích đã được chứng minh.

Với chất lượng dịch vụ đã và đang thực hiện, Công ty Cổ Phần Thương Mại EVI hân hạnh được Tập đoàn ABB vinh danh là Nhà cung cấp giá trị ABB.

Nhà phân phối giá trị - Value Provider của ABB
Nhà phân phối giá trị – Value Provider của ABB
Nhà phân phối giá trị - Value Provider của ABB
Nhà phân phối giá trị – Value Provider của ABB

Đây là chứng nhận của ABB dành cho các đại lý có giá trị trên toàn cầu, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng, ổn định với mức giá tốt nhất.

VALUE PROVIDER là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên EVI trong việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm chất lượng từ thương hiệu ABB.

EVI là một trong những nhà phân phối hàng đầu của ABB tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm điện trung thế và hạ thế.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại EVI hận hạnh là nhà phân phối thiết bị điện ABB tại thị trường Việt Nam. Uy tín và chất lượng luôn là yếu tố tạo nên sự khác biệt của EVI. Sản phẩm chính hãng, dịch vụ hậu mãi tốt, nhiều chính sách ưu đãi. Hy vọng EVI sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng Quý khách hàng và đối tác trong nhiều dự án lớn nhỏ khác trên thị trường.

——- ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ——-
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI EVI
Cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo trì máy móc thiết bị ngành cơ khí, điện, công nông nghiệp.
Địa chỉ: 126/13 Đường số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, VN
Hotline: 0917 706 339
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0917706339